Hướng Dẫn Lắp Đặt MyTv Của VNPT

12:05 CH

 Hướng dẫn 03 cách đăng ký MyTV

Đi cùng với sự tin tưởng và ngày càng được nhiều khách hàng sử dụng, dịch vụ MyTV đang dần trở nên phổ biến và được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Để tiện lợi hơn cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, VinaPhone xin được giới thiệu tới khách hàng 3 cách đăng ký MyTV thông qua bài viết dưới đây.

1. Đăng ký lắp đặt MyTV qua website 

Hình thức đầu tiên là đăng ký MyTV thông qua website. Đây được coi là cách đăng ký lắp đặt MyTV đơn giản và thuận lợi nhất cho khách hàng khi không phải di chuyển và có thể thực hiện trực tiếp ngay tại nhà.Đối với cách đăng ký MyTV này, khách hàng có hai sự lựa chọn sau:

Đăng ký lắp đặt MyTV qua website


1.1. Đăng ký riêng gói MyTV

Khi khách hàng chỉ có nhu cầu đăng ký riêng gói MyTV, vui lòng truy cập vào địa chỉ website https://mytv.com.vn/dang-ky, tiến hành điền các thông tin cần thiết, thực hiện các thao tác theo hướng dẫn để đăng ký công công.


1.2. Đăng ký Combo MyTV + FiberVNN

Combo MyTV + FiberVNN là một trong những gói dịch vụ mở rộng của dịch vụ đăng ký MyTV với các ưu đãi như:


Khi đăng ký, khách hàng được tặng kèm các gói VOD miễn phí.

Khách hàng được miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt khi có thời gian đăng ký từ 6 tháng trở lên.

Khi thanh toán trước 5 tháng chi phí sử dụng, khách hàng được tặng thêm 01 tháng sử dụng dịch vụ của combo.

Với khách hàng thanh toán trước 9,5 tháng sẽ được tặng miễn phí thêm 2,5 tháng sử dụng.

Combo MyTV + FiberVNN ra đời nhằm mang tới cho khách hàng những ưu đãi, trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các dịch vụ của MyTV. Những lợi ích mà combo MyTV + FiberVNN mang lại hứa hẹn sẽ được nhiều khách hàng quan tâm, sử dụng và đăng ký combo này.


Khi khách hàng có nhu cầu đăng ký combo MyTV + FiberVNN, thì cách thức và các bước đăng ký cụ thể như sau:


Bước 1: Khách hàng truy cập vào website: https://freedoo.vnpt.vn/goi-cuoc-fibervnn.html.

Bước 2: Lựa chọn tỉnh thành đang sinh sống hay tỉnh thành quý khách sẽ đăng ký sử dụng combo MyTV + FiberVNN.

Bước 3: Chọn gói cước Fiber15_TV hoặc gói cước Fiber26_TV, điền các thông tin cần thiết theo thông tin hướng dẫn trên website để hoàn tất thủ tục, quá trình đăng ký.

2. Đăng ký MyTV qua tổng đài

2.1. Đăng ký MyTV qua tổng đài

Một cách đăng ký MyTV khác cũng khá đơn giản và thuận tiện mà VinaPhone muốn hướng dẫn, giới thiệu cho khách hàng đó là đăng ký lắp đặt MyTV thông qua tổng đài.

Không yêu cầu khách hàng phải di chuyển hay truy cập vào mạng.

Khách hàng có nhu cầu đăng ký MyTV chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi trực tiếp tới tổng đài 18001166 để được cung cấp các thông tin, hướng dẫn các thao tác cần thiết khi đăng ký dịch vụ MyTV.

Đảm bảo rằng, quý khách sẽ đăng ký được dịch vụ này trong thời gian ngắn nhất.

3. Đăng ký lắp đặt MyTV qua điểm giao dịch


Cách đăng ký cuối cùng được VinaPhone đưa đến với khách hàng là đăng ký lắp đặt MyTV tại các điểm giao dịch.


Quý khách có nhu cầu đăng ký MyTV mà không thể truy cập mạng hay gọi trực tiếp tới tổng đài thì có thể đến đăng ký trực tiếp các điểm giao dịch. 

Các giấy tờ khách hàng cần mang theo khi đăng ký tại điểm giao dịch là chứng minh thư của cá nhân, khách hàng sẽ sử dụng, chi trả cho dịch vụ MyTV.


Hiện nay, tất cả các tỉnh thành trên cả nước đều có điểm giao dịch của MyTV, khách hàng có thể tham khảo địa chỉ điểm giao dịch của MyTV tại tỉnh, thành phố mình đang sống thông qua website sau: https://mytv.com.vn/dang-ky , click vào tab “Đăng ký tại điểm giao dịch” để nắm rõ hơn địa chỉ các điểm giao dịch có cung cấp dịch vụ đăng ký MyTV.


Đăng ký MyTV đang trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết với nhiều cách thức đăng ký khác nhau nhằm phục vụ theo yêu cầu của từng khách hàng. Bài viết trên đây đã giới thiệu và hướng dẫn cho khách hàng 3 cách đăng ký dịch vụ MyTV dễ thực hiện và thao tác. Hi vọng, quý khách đã tìm được cho mình thông tin về cách đăng ký phù hợp nhất.

Nhận xét

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ QUA ZALO

Giảm ngay 10% phí khảo sát với khách hàng đăng kí đầu tiên.

Đặt lịch tư vấn

Bạn đang cần được tư vấn ?